CHI TIẾT TÀI LIỆU

THỰC HÀNH NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH C
Bài thực hành đa dạng
Mã nguồn minh họa chi tiết
Mã nguồn thuần C
Rất căn bản, tự học


Chào mừng bạn đến với giáo trình “Lý thuyết và Thực hành Ngôn ngữ Lập trình C”. Trọng tâm của sách hướng dẫn từng bước lý thuyết và thực hành từ căn bản đến nâng cao bằng ngôn ngữ lập trình C. 
Tập 1 chúng tôi trình bày các phần căn bản của ngôn ngữ C. Tập tiếp theo chúng tôi trình bày các chủ đề chuyên sâu như con trỏ, kiểu dữ liệu có cấu trúc, đồ họa, lập trình hệ thống, xây dựng thư viện riêng… và hệ thống toàn bộ bằng việc phát triển một Project cụ thể.
Đây là giáo trình đa dạng các bài tập và hướng dẫn giải với nhiều chủ đề khác nhau như căn bản về ngôn ngữ lập trình C, đồ hoạ, thuật toán, tệp tin, chuỗi, mảng… Các bài tập được sắp xếp thứ tự từ dễ đến nâng cao rất phù hợp cho người tự học, tự thực hành, học sinh, học viên ở trung tâm, học sinh trường phổ thông, trung cấp, sinh viên cao đẳng và đại học.
    Tất cả bài học có phần lý thuyết ngắn gọn, ví dụ minh họa, thực hành mẫu có hướng dẫn cụ thể được chạy, kiểm tra ở môi trường Borland C++ 3.1 hoặc 5.01. Ngoài ra có các bài thực hành thêm để  người học tự củng cố, phân tích và đạt được các kỹ năng trong quá trình thực hành. Qua mỗi bài tập bạn có thể viết lại theo giải thuật của bạn hoặc xem đây là nguồn tham khảo hữu dụng khi học lập trình với ngôn ngữ C.
    Chúng tôi tin rằng đây là tài liệu tham khảo hữu ích mà bạn cần khi học – dạy – thực hành với ngôn ngữ C và làm nền tảng để học các ngôn ngữ hiện đại như C++, Java, C#...phục vụ cho các chuyên ngành khác nhau như Công nghệ Thông tin, Điện tử, Cơ điện tử…
Mặc dù cố gắng biên soạn, tuyển chọn các bài thực hành thiết thực, dễ sử dụng … nhưng không thể tránh khỏi các thiếu sót ngoài mong muốn, rất mong bạn đọc gần xa góp ý để giáo trình được tốt hơn.
Trân trọng giới thiệu đến bạn.


Chia sẻ qua mạng xã hội:
THÔNG TIN
[hlA]
[hlA]