GIỚI THIỆU THUVIENHOCTAP.NET

>>Chào mừng Quý vị đến với ThuVienHocTap.Net

 Đầu tiên, chúng tôi gởi lời chào và cảm ơn quý vị đã truy cập vào Website này.
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển ứng dụng, đào tạo... với mong muốn cung cấp đến Quý vị những chủ đề liên quan thiết thực nhất mà bạn cần trong quá trình học tập và công việc.
Qua kênh thông tin ThuVienHocTap.Net, chúng tôi tuyển chọn và gởi đến bạn các tài nguyên tham khảo hữu ích, phần mềm ứng dụng hoàn chỉnh hoặc thử nghiệm, các bài hướng dẫn, bài giảng, Video học tập…mà chúng tôi nghĩ nó sẽ hữu ích trong quá trình học tập, nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn.
Thông tin đăng lên Website được chúng tôi tuyển chọn từ nhiều nguồn tài nguyên hay nhất, hoặc được chúng tôi xây dựng nên. Do đó, rất mong ai là tác giả hãy thông cảm cho chúng tôi và vì lợi ích cộng đồng cùng phát triển, tri thức từ thư viện học tập được chia sẻ đến tất cả mọi người.
Website này chúng tôi phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu.... và phi lợi nhuận. Mọi chi phí máy chủ, băng thông, quản trị, trả tác quyền... được chúng tôi bán sách giấy, một số tài liệu của tác giả để lấy nguồn thu nhằm đủ chi phí hoạt động tồn tại cho Website, ngoài ra anh em chúng tôi phải tự bỏ tiền để Website hoạt động. Do đó, chúng tôi rất mong các thành viên cảm thông, chia sẻ, đóng góp để Website hoạt động lâu dài phục vụ cho tất cả mọi người.
  Chúng tôi hi vọng rằng cho dù Quý vị ở đâu, hãy truy cập vào Website này để có thông tin hữu ích, thiết thực nhất và chúng tôi rất mong muốn lắng nghe những lời góp ý chân tình và hợp tác cùng Quý vị.
Chúc Quý vị luôn luôn vui khỏe và thành công mới trong công việc. 
Quản trị ThuVienHocTap.Net.